มหาเศรษฐี 500 ล้านดับปริศนา ชาวบ้านยันเพิ่งเจอตอนเช้า งงศพอืด 2 สัปดาห์ (คลิป)

มหาเศรษฐี 500 ล้านดับปริศนา ชาวบ้านยันเพิ่งเจอตอนเช้า งงศพอืด 2 สัปดาห์ (คลิป) มหาเศรษฐี 500 ล้านดับปริศนา ชาวบ้านยันเพิ่งเจอตอนเช้า งงศพอืด 2 สัปดาห์ (คลิป) VDO มหาเศรษฐี 500 ล้านดับปริศนา ชาวบ้านยันเพิ่งเจอตอนเช้า งงศพอืด 2 สัปดาห์ (คลิป)

มหาเศรษฐี 500 ล้านดับปริศนา ชาวบ้านยันเพิ่งเจอตอนเช้า งงศพอืด 2 สัปดาห์ (คลิป) Read More

งูท้องแก่ซุกห้องเครื่อง แห่ซื้อเลขทะเบียนรถ

งูท้องแก่ซุกห้องเครื่อง แห่ซื้อเลขทะเบียนรถ ใวันที่ 10 ก.ค.2565 เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเนินพระ จ.ระยอง รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีงูเหลือมตัวใหญ่เลื้อยเข้าอยู่ใต้ฝากระโปรงรถเก๋งที่เจ้าของนำมาตรวจเช็กที่ศูนย์ติดตั้งก๊าซรถยนต์ ซอยกรอกยายชา ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงนำอุปกรณีจับงูเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงอู่ พบช่างและลูกค้า ยืนออกันอยู่ด้านหน้า รถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ฌอ 2691 กทม. เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดฝากระโปรงดูก็พบงูเหลือมขนาดใหญ่ นอดขดตัวอยู่ด้านในห้องเครื่อง ก่อนใช้ไม้บ่วงเชือก รัดคองูค่อยๆดึงออกมา ทำให้พนักงานแตกฮือพากันออกห่าง พบเป็นงูเหลือม …

งูท้องแก่ซุกห้องเครื่อง แห่ซื้อเลขทะเบียนรถ Read More

กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว

กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว

กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว Read More

เผยชีวิตเด็ก 11 ขวบ เก็บขยะขๅย หาเงินส่งตัวเองเรียน-รักษาพ่อ

เผยชีวิตเด็ก 11 ขวบ เก็บขยะขๅย หาเงินส่งตัวเองเรียน-รักษาพ่อ เผยชีวิตเด็ก 11 ขวบ เก็บขยะขๅย หาเงินส่งตัวเองเรียน-รักษาพ่อ สุดสงสาร เมื่อเด็กชายตัวเล็กๆ ต้องสู้ชีวิตเพื่อหาเงินรักษาพ่อ หนูน้อยที่ต้องออกไปเก็บขยะทุกวันเพื่อหาเงินรักษาพ่อ คุณครูโรงเรียนเทศบาล 1 หนองสาหร่าย ออกมาเล่าเรื่องราวของเด็กชายยอดกตัญญูว่า เด็กชายคนนี้มักออกมาเก็บขยะเพื่อไปขๅย พ่อของน้องไม่สบาย หนูน้อยต้องจะออกมาพร้อมจักรยานพ่วงคันเก่าๆ และไปค้นขยะตามถังขยะเพื่อนำไปขๅย หนูน้อยบอกว่าแต่ละวันจะขๅยได้ไม่เงิน 20 บาท เพื่อเอาเงินไปไว้รักษาพ่อ ที่น่าสงสารไปกว่านั้น ก่อนหน้านี้นี้เคยเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แต่โชคร้ายแม่เสียไปตั้งแต่นอยู่ชั้นอนุบาล 3 …

เผยชีวิตเด็ก 11 ขวบ เก็บขยะขๅย หาเงินส่งตัวเองเรียน-รักษาพ่อ Read More

วินัย ไกรบุตร อาการหนัก นอนบนเตียง ลุกกินข้าวเองไม่ได้ต้องมีคนป้อน หมอวินิจฉัยแล้วมีโอกาส

เรียกได้ว่าส่งกำลังใจให้กับอดีตดาราดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร กันอย่างมาก หลังจากที่อาการตุ่มน้ำพองได้กลับมากำเริบอีกครั้ง และร่างกายของ เมฆ ในตอนนี้ก็เปลี่ยนไปมาก จนไม่สามารถลุกกินข้าวเองได้ มีคนคอยป้อนข้าวป้อนน้ำ แต่เจ้าตัวเองก็สู้จนสุดใจ ไม่ย่อท้อต่อโรค และยังมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ ล่าสุด เมฆ วินัย ก็ได้ลงคลิปของตัวเองให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งแต่ละคลิปนั้น เมฆ มีกำลังใจเต็มร้อย สีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส อีกทั้งยังโพสต์ขายของหาเงินให้อีกทาง นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์คลิปที่คุณหมอได้เผยอาการของโรคนี้ ขณะที่เจ้าตัวเข้ารับการเปลี่ยนถ่ายพลาสมา โดย คุณหมอได้เผยว่า เมฆ วินัย …

วินัย ไกรบุตร อาการหนัก นอนบนเตียง ลุกกินข้าวเองไม่ได้ต้องมีคนป้อน หมอวินิจฉัยแล้วมีโอกาส Read More

สาวขโมย คิตตี้ จากรถที่เกิดเหตุไม่ทันข้ามวันเจอดีเต็มๆ ต้องรีบเอามาคืน

จากกรณีวงจรปิดจับภาพ รถกระบะที่จอดรอซ่อมในอู่แห่งหนึ่ง ในตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร หลังประสบอุบัติเหตุ แต่กลับมีหัวขโมยสองราย เดินเข้ามาที่รถกลางวันแสกๆ เปิดประตูหยิบตุ๊กตาคิตตี้ตัวใหญ่ในรถแล้วเดินหลบหนีไป แต่ไม่ทันข้ามวัน ช่วงดึกประมาณตีหนึ่ง หัวขโมยทั้งสองคนกลับเดินกลับมาที่อู่ ก่อนจะโยนตุ๊กตาที่ขโมยไปกลับมาทิ้งไว้ที่รถคันเดิม ก่อนจะรีบหนี เจ้าของอู่ เปิดเผยว่า รถคันนี้เป็นรถที่ประสบอุบัติเหตุ คนขับเสี-คารถ ทรัพย์สินมีค่าต่างๆเอาออกจากรถไปหมดแล้ว เหลือแค่ตุ๊กตาคิตตี้ ที่เพื่อนให้เป็นของขวัญวันเกิด ยังทิ้งไว้ที่เบาะหลังรถ ไม่เคยมีใครไปยุ่ง แต่ปรากฎว่าเจ้าของอู่มาเห็นตอนเช้าว่าตุ๊กตามาหล่นคว่ำหน้าอยู่นอกรถ แปลกใจว่าออกมาได้อย่างไรจึงไปเปิดกล้องดู ถึงรู้ว่ามีคนขโมยไป แต่ไม่นานก็เอากลับมาโยนไว้ จึงไม่เข้าใจว่าทำไปทำไม ไม่รู้ว่าเจออาถรรพ์อะไรหรือไม่ เพราะตนอยู่ที่อู่มาเป็น …

สาวขโมย คิตตี้ จากรถที่เกิดเหตุไม่ทันข้ามวันเจอดีเต็มๆ ต้องรีบเอามาคืน Read More

เศรษฐีนีวัย 38 ควงเจ้าบ่าววัย 23 เข้าห้องหอ สินสอด 24 ล้าน#

เศรษฐีนีวัย 38 ควงเจ้าบ่าววัย 23 เข้าห้องหอ สินสอด 24 ล้าน# เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันคู่หนึ่งได้สร้างกระแสฮือฮาและเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนสังคมออนไลน์ของจีน เพราะเจ้าสาวมีอายุมากกว่าเจ้าบ่าวถึง 15 ปี และถึงแม้ว่าครอบครัวจะกีดกันอย่างมากในตอนแรก ๆ แต่ด้วยรักแท้ที่พวกเขามีให้แก่กัน ก็ไม่มีอะไรมาขวางกั้นพวกเขาได้ รายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า เจ้าสาวใหม่ป้ายแดงคนนี้อายุน้อยกว่าแม่ของเจ้าบ่าวแค่ปีเดียว เธอเคยแต่งงานมีครอบครัวมาก่อน และมีลูกชาย 1 คน อายุ 14 ปี เมื่อเธอพบรักกับแฟนหนุ่มผู้อายุน้อยกว่า เธอก็อยู่กันกับเขาฉันท์คู่รัก จนกระทั่งเธอตั้งท้อง …

เศรษฐีนีวัย 38 ควงเจ้าบ่าววัย 23 เข้าห้องหอ สินสอด 24 ล้าน# Read More