เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร

เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร VDO

เรือพ่วงสุดยอด​ ผ่ากระแสน้ำหลากหน้าวัดพนัญเชิง​วรวิหาร Read More

เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ

เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ เปิด 15 …

เปิด 15 เรื่องของ เบลล่า หลายคนไม่รู้ ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว ความน่ารักนอกจอ Read More

ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ

ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ VDO ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า …

ก้อง ปิยะ ยอมพูดแล้ว สภาพจิตใจ เบลล่า แห่ส่งกำลังใจรัวๆ Read More

ป้ายหน้าสนามร่วงทับแฟนแมนฯยู ก่อนเข้าชมศึกแดงเดือด

วันนี้แล้ว สำหรับงาน The Match Bangkok Century Cup 2022 ศึกแดงเดือดบนแผ่นดินเอเชียครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ระหว่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่จะฟาดแข้งกันที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหน้าสนามแข่งขันว่า จากพายุฝน และมีลมค่อนข้างแรง ทำให้ป้ายรั้วเหล็กที่อยู่บริเวณหน้าทางเข้าของสนามราชมังคลากีฬาสถาน ล้มลงมาทับแฟนบอลแมนฯยู ที่รอเข้าไปเชียร์ในสนาม จนล้มลงไปกับพื้น ล้มลงมาทับแฟนบอลแมนฯยู ที่รอเข้าไปเชียร์ในสนาม …

ป้ายหน้าสนามร่วงทับแฟนแมนฯยู ก่อนเข้าชมศึกแดงเดือด Read More

นิ้ง กุลสตรี บันทึกความทรงจำ 3 ปี สู้สารพัดโรค

ถ้าใครได้ติดตามก็จะรู้ว่าเธอคนนี้นั้นสตรองแค่ไหน สำหรับอดีตนางเอกดัง นิ้ง ณิชชยาณัฐ หรือ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา ที่ได้ต่อสู้กับโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือดและภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ มานานถึง 3 ปี ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เขียนบันทึก 3 ปีไว้เป็นความทรงจำ เพื่อขอบคุณสามี ครอบครัว คุณแม่ และคนรอบข้างที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด จนทำให้รู้ว่า รักแท้และปาฏิหาริย์ มีอยู่จริง ทั้งนี้ นิ้ง โพสต์ภาพในอดีตขณะที่กำลังรักษาตัว พร้อมเขียนข้อความว่า เก็บไว้ เพื่อความทรงจำ ที่ทำให้รู้ว่า รักแท้ …

นิ้ง กุลสตรี บันทึกความทรงจำ 3 ปี สู้สารพัดโรค Read More

น่าเวทนา ทารก 2 หน้า – สมอง 2 ก้อน แต่มีหัวเดียวกัน (คลิป)

น่าเวทนา ทารก 2 หน้า – สมอง 2 ก้อน แต่มีหัวเดียวกัน (คลิป) น่าเวทนา ทารก 2 หน้า – สมอง 2 ก้อน แต่มีหัวเดียวกัน (คลิป) น่าเวทนา ทารก 2 หน้า – สมอง 2 ก้อน แต่มีหัวเดียวกัน (คลิป) …

น่าเวทนา ทารก 2 หน้า – สมอง 2 ก้อน แต่มีหัวเดียวกัน (คลิป) Read More

เผยเลขห้อง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เข้ารักษาตัวก่อนจากไปในวัย 59 ปี

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม จากภาวะไตวายด้วยวัย 58 ปี (ย่างเข้า 59 ปีเนื่องจากจะถึงวันเกิดในวันที่ 19 ก.ค. 65 นี้)เมื่อเวลา 22.16 น. ของวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการเคลื่อนย้ายร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา ณ วัดช้างใหญ่ จ.อยุธยา ท่ามกลางความโศกเศร้าของเพื่อนร่วมวงการและบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทางด้าน เพจเฟซบุ๊ก โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการพิธีรดน้ำศพนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ …

เผยเลขห้อง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เข้ารักษาตัวก่อนจากไปในวัย 59 ปี Read More

เลขเด็ดแม่ตะเคียน ให้โชคมาแล้ว 2 งวดติด ก่อนเข้าพรรษาหยุดยาวถือศีล

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พักสงฆ์หนองหมาก หมู่ที่ 11 บ้านดงขวาง ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีชาวบ้านที่นับถือศาสนาพุทธนำพระพุทธรูปมาถวายให้กับที่พักสงฆ์แห่งนี้ ท่ามกลางคำร่ำลือว่าที่พักสงฆ์แห่งนี้มีตอตะเคียนเฮี้ยนมาอยู่ที่แห่งนี้และให้โชคกับชาวบ้านมาแล้ว 2 งวดติดต่อกันจึงทำให้มีประชาชนจำนวนมากมาร่วมพิธี หลังจากที่ทำพิธีมอบพระพุทธรูปเสร็จแล้ว ชาวบ้านที่ได้รับโชคจากต้นตะเคียนจากที่พักสงฆ์แห่งนี้ ให้อาจารย์เริง หมอไสยศาสตร์ชื่อดังมาทำพิธีขันน้ำมนต์อีกครั้ง เพื่อขอเลขเด็ดอีกงวดก่อนเข้าพรรษากับแม่ตะเคียนแห่งนี้ วันนี้อาจารย์เริงแต่งกายด้วยชุดสีแดงสดหลังจากที่ไม่ได้ทำพิธีมานานและเชื่อว่าเป็นสีแห่งโชคลาภ จากนั้นอาจารเริงเริ่มทำพิธี ขอขมาแม่นางตะเคียน ก่อนนำบายศรี มาถวายเพื่อเสริมบารมีแม่นางตะเคียน รวมทั้งเครื่องเซ่นไหว้ต่างๆ ที่แม่นางตะเคียนชอบ จากนั้นก็เริ่มทำพิธีสื่อแม่นางตะเคียนว่า จะให้เลขอะไรในวันนี้เพื่อให้ชาวบ้านที่มาทำบุญถวายพระพุทธรูปเพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดนี้ …

เลขเด็ดแม่ตะเคียน ให้โชคมาแล้ว 2 งวดติด ก่อนเข้าพรรษาหยุดยาวถือศีล Read More

แม่สิตางศุ์ บัวทอง นอนติดเตียง”

แม่สิตางศุ์ บัวทอง นอนติดเตียง” เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่อย่างแม่สิตางศุ์ บัวทอง ล่าสุด ต้องใช้คำว่าช็อกมาก และตั้งคำถามต่อว่าเกิดอะไรขึ้นกับ แม่สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ เจ้าของวลีเด็ด สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ตำนานส้มหยุด ที่ก่อนหน้านี้เธอได้แปลงโฉม ปรับรูปให้สวยปังปุริเย่ ไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทว่าล่าสุดอินสตาแกรม แม่สิตางศุ์ ได้ออกมาเปิดภาพ ที่ต้องตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นทันทีกับภาพที่แตกต่างมากจากก่อนหน้านี้ กับรูปที่เผยแพร่ให้เห็นแม่สิตางศุ์ นอนอยู่บนเตียง ด้านชาวเน็ตนั้นก็ออกมาคอมเมนต์ในโพสต์ของ แม่สิตางศุ์ ในมุมที่คิดต่อว่าแม่ทำอะไรอีก ซึ่ง แม่สิตางศุ์ มีแพลนทำหน้าเพิ่มเติม ให้เกิดความสวยงามตามความตั้งใจของเธอ …

แม่สิตางศุ์ บัวทอง นอนติดเตียง” Read More

ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)

ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) VDOข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)

ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) Read More