บีบหัวใจเด็ก 4 ขวบถูกไอ้คลั่งยิงตายคาอกแม่ กระสุนทะลุบ้านหวิดดับยกครัว (คลิป)

จากกรณีนายอนุชา จะโบ อายุ 26 ปี ก่อเหตุใช้ปืนลูกซองบุกกราดยิงชาวบ้านในหมู่บ้าน บ้านป่าเกี๊ยะ ม.18 ท่าก๊อ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย เป็นเหตุให้มีชาวบ้านเสียชีวิตถึง 3 ศพ และหนึ่งในนั้นเป็นเด็กหญิงวัย 4 ขวบอีกด้วย นอกจากนี้มีชาวบ้านอีก 7 ราย ถูกกระสุนลูกซองยิงได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 11.30 น. เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 65

นายอนุชา ผู้ก่อเหตุ ได้อ้างว่าเหตุผลที่ตัวเองต้องลากลูกซองกราดยิงชาวบ้านนั้น เป็นประสงค์ของพระเจ้า และเบื้องบนสั่งให้ทำ หลังจากก่อเหตุเสร็จ เจ้าตัวยังนั่งเฝ้าศพผู้เสียชีวิต ก่อนจะถูกตำรวจปิดล้อม และจับกุมตัวได้ในที่สุด

นางชลกานต์ เกษมสุขสายชล อายุ 34 ปี แม่น้องปุณณดา หรือ ดีน่า วัย 4 ขวบ ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนจะเกิดเหตุตนเองนั่งอยู่หน้าบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังจากบนเขาติดต่อกัน 3-4 นัด ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งไปบอกลูกสาว ที่กำลังวิ่งเล่นอยู่ ให้รีบเข้ามาหลบภายในบ้าน จากนั้นตนเองได้แอบดูว่าคนร้ายเดินมาถึงบริเวณบ้านตนเองแล้วหรือยัง เมื่อเห็นว่าไม่มีคนร้ายจึงรีบวิ่งออกไป และอุ้มน้องปุณณดา เพื่อเข้าบ้าน
แต่ระหว่างที่ตนเองกำลังจะคว้าตัวของลูกสาวมาอยู่ในอ้อมกอด เสียงปืนก็ดังขึ้นหนึ่งครั้ง และพบว่านายอนุชา ผู้ก่อเหตุ ได้ใช้ปืนลูกซองเล็งมาจากหน้าบ้าน ยิงถูกลูกสาวตนเองเข้าบริเวณหลังและก้นคาอ้อมกอดของตนเองพอดี ลูกสาวรับกระสุนแทนตนเองทั้งหมด จากนั้นนายอนุชาได้เดินต่อไปยังบ้านหลังอื่น

ตอนนั้นตนเองตกใจมากทำอะไรไม่ถูก รีบอุ้มลูกไปหาชาวบ้านให้ช่วยเหลือ รีบนำลูกสาวส่งโรงพยาบาล ซึ่งระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ ตนเองภาวนาขอพระเจ้าตลอดเวลา ขอให้ลูกสาวปลอดภัย อย่าให้ลูกสาวเป็นอะไร แต่สุดท้ายลูกสาวถูกกระสุนลูกซองเข้าหลายจุด และน้องได้หมดลมหายใจไปต่อหน้าต่อตา
สำหรับน้องดีน่า เป็นเด็กน่ารัก ยิ้มแย้มร่าเริง ทุกครั้งที่จะไปโรงเรียนจะยกมือสวัสดีพ่อแม่ก่อนทุกครั้ง การจากไปของลูกสาวครั้งนี้สร้างความโศกเศร้ากับครอบครัวเป็นอย่างมาก “ตนเองขอให้นายอนุชาที่ฆ่าลูกสาวตัวเองได้รับโทษประหารชีวิต ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต และตนเองไม่เชื่อว่านายอนุชาทำตามคำสั่งของพระเจ้า เพราะไม่มีพระเจ้าองค์ใด สอนให้ฆ่า คนนายอนุชาหลอนยาบ้ามากกว่า”ด้านนางสาวจินดาพร จะเต๊าะ ผู้ประสบเหตุ เล่าว่า ขณะนั้นนายอนุชาเดินถอดเสื้อถือปืนเข้ามาบริเวณลานหน้าบ้าน ตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงรีบพาพ่อซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงนอนอยู่หน้าบ้านลากพ่อเข้าบ้าน ส่วนลูกสาว คือเด็กหญิงชลลดา อายุ 5 ขวบ ที่นั่งอยู่หน้าบ้านเช่นกัน ตนเองได้อุ้มเข้าไปหลบในบ้านและปิดประตูทันที

ระหว่างนั้นลูกสาวตกใจร้องไห้เสียงดัง คิดว่านายอนุชาต้องเข้ามายิงพวกเธอที่บ้านแน่ ๆ จึงบอกพยายามให้ลูกเงียบ และให้ลูกสาวซึ่งยืนอยู่หลังประตูไม้ เปลี่ยนไปหลบอยู่หลังกำแพงบ้านข้างประตู หลังจากนั้นผ่านไปไม่ถึงนาทีเสียงปืนดังขึ้น กระสุนทะลุประตูไม้เข้ามาในบ้าน ลูกสาวโดนสะเก็ดกระสุนปืนที่ทะลุประตูไม้ เป็นแผลที่ใบหน้า บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนตนโดนบริเวณลำคอ ไม่เป็นอะไรมาก ซึ่งโชคดีมากที่ตนเองอุ้มลูกหลบจากประตูไปก่อน ไม่งั้นลูกคงตายไปแล้ว
VDO บีบหัวใจเด็ก 4 ขวบถูกไอ้คลั่งยิงตายคาอกแม่ กระสุนทะลุบ้านหวิดดับยกครัว (คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.